GIỚI THIỆU LYNK GROUP

 

Tập đoàn Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng LYNK được thành lập ở Việt Nam bởi Bà Lý Nhã Kỳ – Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam, nữ doanh nhân thành đạt, diễn viên điện ảnh và nhà hoạt động từ thiện xã hội. Với kinh nghiệm điều hành và sự nhạy bén trong kinh doanh, Bà Lý Nhã Kỳ đã đưa LYNK GROUP không ngừng mở rộng, phát triển trong các lĩnh vực: Kinh doanh Bất động sản & Cố vấn Đầu tư, Kim hoàn & Thời trang, Truyền thông & giải trí, Từ thiện & Xã hội, với định hướng trở thành một Công ty đa quốc gia với chiến lược phát triển bền vững.

 Các lĩnh vực đầu tư và phát triển của LYNK GROUP

 1. LYNK - Đầu tư dự án và cố vấn: Với bề dày kinh nghiệm và các mối quan hệ sâu rộng trong nước cũng như quốc tế, LYNK GROUP đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cố vấn cho nhiều dự án hợp tác với các tập đoàn lớn tại Việt Nam và các nước Châu Á.

 2. LYNK - Jewelry: Công ty LYNK Kim Hoàn tự hào là công ty tiên phong mang thương hiệu kim hoàn hàng đầu thế giới đến gần hơn với Việt Nam, là điểm đến cho giới thượng lưu Việt Nam và Thế giới, các thương hiệu trang sức đẳng cấp của LYNK Jewelry  bao gồm: de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, và Staurino.

 3. LYNK - High Fashion: Công ty LYNK Thời trang là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu thời trang ứng dụng thực tế đến các dòng thời trang cao cấp như: Zuhair Murad, Alexis Mabille, Alberta Ferretti, Georges Hobeika, Marchesa, Peet Dullaert, Toni Maticevski, Pankaj & Nidhi, Roksanda Ilincic, Rupert Sanderson, Oscar Tiye, Elcom Fur, Pollini, Hardy Amies, Saison trousers, Capri shirts, Mark Giusti, Bonastre, Savas, Thale Blanc, Celine Robert, Guy de Jean, Piera ... Các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới có mặt tại LYKN Thời trang luôn được các chính khách, đệ nhất phu nhân, hoàng gia quốc tế, các ngôi sao thế giới ưa dùng suốt nhiều năm qua.

 4. LYNK - Truyền thông Giải trí Quốc tế:  Công ty LYNK Truyền thông Giải trí Quốc tế tâp trung ở lĩnh vực đầu tư và phát triển ngành PR, tổ chức sự kiện. LYNK SHOW là sư kiện khẳng định vị thế và thương hiệu của LYNK khi được giới truyền thông và công chúng đánh giá là sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

 5. Từ Thiện - Xã hội: LYNK GROUP xây dựng nên Quỹ Hỗ Trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) với hy vọng góp phần vào công tác phát triển giáo dục, y tế và cộng đồng. Từ năm 2011, VN HEDF đã có rất nhiều những hoạt động từ thiện đáng ghi nhận. Tiêu biểu như: Góp phần xây dựng vùng nông thôn mới, mổ mắt cho bệnh nhân đục thủy tinh tể, xây trường học, nhà tình thương… Mục tiêu trong tương lai, VN HEDF không chỉ tập trung công tác thiện nguyện trong nước mà còn hướng tới các hoạt động mang tính quốc tế tới các nước nghèo trên thế giới.

LYNK GROUP

* Địa chỉ: L2-02 Saigon Centre Số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

* Hotline: +84 989158751 (Mr. Thanh Hoang Tran)

* Email: info@lynk.vn | Website: www.lynk.vn

ĐÔI NÉT VỀ LÝ NHÃ KỲ - NGƯỜI SÁNG LẬP - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG LYNK

 

Bà Lý Nhã Kỳ là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn LYNK, trụ sở chính đặt tại TP.HCM – Việt Nam và có quan hệ thương mại tốt đẹp với hầu hết các tập đoàn lớn trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, khi kinh tế phát triển và tầng lớp thượng lưu bắt đầu hình thành, LYNK GROUP đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, phân phối rất thành công sản phẩm của các thương hiệu kim hoàn nổi tiếng thế giới, như de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli và Staurino.

Đặc biệt LYNK – Fashion, công ty thành viên của LYNK GROUP, đã có công rất lớn trong việc đưa các thương hiệu thời trang đẳng cấp vào thị trường Việt Nam, như Alberta Ferretti, Marchesa, Georges Hobeika, Roksanda Ilincic, Alexis Mabille, Rupert Sanderson, Toni Maticevski, PEET DULLAERT, Dice Kayek, Safiyaa London, Pankaj & Nidhi, Thale Blanc, Elcom Fur, Savas...

Tại Paris, kinh đô thời trang của thế giới, liên tục nhiều năm qua bà Lý Nhã Kỳ được biết đến là người đều đặn có mặt trong các tuần lễ thời trang và những sự kiện lớn, chiếm được cảm tình của nhiều nhân vật quan trọng. Tháng 11.2014, LYNK Fashion Show 2014 đầu tiên đã diễn ra rất thành công tại Dinh Thống Nhất – TP.HCM.

Tại khu vực châu Á, bà Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội năng động, trực tiếp điều hành và đóng góp cho nhiều quỹ từ thiện uy tín. Cô từng nắm vai trò là Chủ tịch quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Sheen Hok thế giới. Đây là quỹ từ thiện phi chính phủ, tài trợ cho các mục đích vì trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng nông thôn. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ là người sáng lập và giữ cương vị Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Phát triển Y tế - Giáo dục Việt Nam (HEDF), hằng năm dành nhiều nguồn kinh phí trợ giúp cho 2 lĩnh vực còn nhiều khó khăn này; đồng thời tổ chức các hoạt động truyền thông “nói không với bạo hành trẻ em”.

Năm 2011, bà Lý Nhã Kỳ được Chính phủ Việt Nam bổ nhiệm làm đại sứ du lịch và đã có một năm rất thành công trong nhiệm kỳ của mình. Nổi bật trong đó là các hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tại các diễn đàn quốc tế, đặc biệt là các hoạt động bình chọn, tôn vinh di sản thiên nhiên thế giới.

Hiện nay, bên cạnh hoạt động kinh doanh và điều hành các quỹ từ thiện, bà Lý Nhã Kỳ còn là thành viên tích cực trong Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Philippines.

Từng được biết đến là ngôi sao điện ảnh và đã tham gia hơn 20 bộ phim, nhưng những năm gần đây bà Lý Nhã Kỳ đã lui dần khỏi showbiz để dành thời gian cho kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện.

Việc bà bảo trợ cho triển lãm lần này tại Paris xuất phát từ mong muốn đóng góp vào giá trị nhân văn của nhân loại, qua đó bảo tồn được những di vật, di sản cho đời sau, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang – may mặc, vốn gắn liền với đời sống hằng ngày của mỗi người.

TOP