Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Lý Nhã Kỳ đưa trang phục cao cấp về Việt Nam
  Nov 20, 2013

  "Kiều nữ" tiếp tục đưa hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là Marches và Alberta Ferretti về boutique riêng của mình để phục vụ khách hàng.

  Trang phục của Alberta Ferretti cũng như thương hiệu này đã làm hài lòng các diễn viên Nicole Kidman, ca sĩ Kelly Rowland, ca sĩ Nelly Furtardo, diễn viên Nicole Richie, diễn viên Salma Hayek, ca sĩ Selena Gomez, ca sĩ Vanessa Hudgens, diễn viên Sarah Jessica Parker, Eva Longoria...

  Trang phục của Alberta Ferretti được rất nhiều sao nổi tiếng lựa chọn như diễn viên Nicole Kidman, ca sĩ Kelly Rowland, ca sĩ Nelly Furtardo, diễn viên Nicole Richie, diễn viên Salma Hayek, ca sĩ Selena Gomez, ca sĩ Vanessa Hudgens, diễn viên Sarah Jessica Parker, Eva Longoria...

  Những mẫu thiết kế thanh lịch và nữ tính trong bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu danh tiếng Alberta Ferretti sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các quý cô, quý bà.

  Những mẫu thiết kế thanh lịch và nữ tính trong bộ sưu tập mới đến từ thương hiệu danh tiếng Alberta Ferretti sẽ là lựa chọn cho người sành điệu.

  Sự tinh tế đến từ những nếp gấp bèo nhún, từng đường đăng ren xinh xắn, ren thêu sắc xảo và chất liệu cùng đường may thượng hạng khéo léo từ những nghệ nhân hàng đầu thế giới. Milan đã ở gần bạn hơn bao giờ hết nhờ Lynk.

  Sự tinh tế đến từ nếp gấp bèo nhún, đường đăng ren xinh xắn, ren thêu sắc sảo chất liệu thượng hạng cùng đường may khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu thế giới.

  những mẫu thiết kế duyên dáng, nữ tính, mềm mại, và sang trọng, bộ sưu tập này có thêm một ưu điểm là hầu hết các mẫu váy đều có thể ứng dụng được trên thảm đỏ, không quá cồng kềnh hoặc vướng víu.

  Những mẫu thiết kế duyên dáng, nữ tính, mềm mại, và sang trọng. Bộ sưu tập này có thêm một ưu điểm là hầu hết các mẫu váy đều có thể ứng dụng được trên thảm đỏ, không quá cồng kềnh hoặc vướng víu.

  Hinh-5-JPG-2364-1384849681.jpg

  Với chiếc ầm đỏ họa tiết hoa đen sang trọng, bạn có thể đi dạo phố hoặc dự tiệc.

  hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là Marchesa couture và Alberta Ferretti

  Marchesa và Alberta Ferretti tiếp tục bổ sung vào danh sách dài những thương hiệu nổi tiếng thế giới có mặt tại Lynk Boutique.

  Thương hiệu danh tiếng đến từ Pháp Marchesa couture luôn dẫn đầu trong những lựa chọn cho thảm đỏ của các siêu sao hạng A trên thế giới như: Anne Hathaway, Rachel McAdams, Emma Watson, Lea Michele, Eva Longoria, Phạm Băng Băng&

  Thương hiệu danh tiếng đến từ New York, Mỹ - Marchesa luôn dẫn đầu trong những lựa chọn thảm đỏ của các siêu sao hạng A trên thế giới như: Anne Hathaway, Rachel McAdams, Emma Watson, Lea Michele, Eva Longoria, Phạm Băng Băng…

  Marchesa couture nổi tiếng với các tuyệt tác may đo công phu với ren thêu, pha lê đính, và những họa tiết vừa lãng mạn, nữ tính lại vừa mang nét vương giả, hào hoa.

  Marchesa couture nổi tiếng với các tuyệt tác may đo công phu với ren thêu, pha lê đính, và những họa tiết vừa lãng mạn, nữ tính lại vừa mang nét vương giả, hào hoa.

  ột mẫu đầm couture đính đá, thêu hoa cầu kì lộng lẫy trên nền voan đen từ thương hiệu Marchesa mới hôm trước còn xa vời tận sàn diễn Paris danh giá thì hiện đã có tại Lynk boutique.

  Mẫu đầm couture đính đá, thêu hoa cầu kỳ lộng lẫy trên nền voan đen từ thương hiệu Marchesa đã có tại Lynk boutique.

  Mẫu thiết kế cổ điển này tôn vinh sự dịu dàng nữ tính, cũng như nét sang trọng đài các trong từng đường diềm nhún, từng đóa hoa thêu tay tỉ mỉ.

  Mẫu thiết kế cổ điển này tôn sự dịu dàng nữ tính, cũng như nét sang trọng đài các trong từng đường diềm nhún, từng đóa hoa thêu tay tỉ mỉ. Các mẫu trang phục có mặt tại Lynk Jewelry and Fashion Boutique 30 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 39 259 259 – (08) 8 3822 8884. Hotline: 01234567811 (Mr. Phong). Email: Manager@lynk.vn

  Phương Thảo

  TOP