Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú Mouna Ayoub đến Việt Nam xem Lynk Fashion Show
  Oct 30, 2014
  (Luxury Daily) Nhận lời mời của cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ, nữ tỷ phú Trung Đông Mouna Ayoub sẽ đến Việt Nam xem show thời trang LYNK Fashion Show được tổ chức vào ngày 11/11 tới đây tại TP HCM.
   
  Theo đó, người đẹp Lý Nhã Kỳ tổ chức Lynk Fashion Show tại Dinh Độc Lập, TP HCM, giới thiệu 40 thiết kế Xuân Hè 2015 của hai nhà thiết kế Toni Maticevski (Úc) và Peet Dullaert (Hà Lan).
   
  Show diễn sẽ có sự tham gia của 40 người mẫu được tuyển lựa theo yêu cầu của thương hiệu trình diễn. Lý Nhã Kỳ bày tỏ mong muốn, Lynk Fashion Show sẽ được tổ chức hàng năm và mời các nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng thế giới tới Việt Nam tham dự. 


   

  Lý Nhã Kỳ và nữ tỷ phú Mouna Ayoub tại Paris Fashion Week 2014.

  Lynk Fashion Show dự kiến mời hơn 200 khách đặc biệt, gồm các tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các nghệ sĩ... đến từ châu Âu, châu Á và Việt Nam. Vốn có mối quan hệ thân thiết, nữ diễn viên Mùa hè lạnh sẽ mời nữ tỷ phú Mouna Ayoub đến xem show diễn của cô và lưu lại Việt Nam trong 5 ngày. Mouna Ayoub là người phụ nữ có tình yêu thời trang đặc biệt. Bà sở hữu trên 20.000 món đồ đắt giá thuộc dòng Haute Couture đồng thời là nhà bảo trợ đặc biệt của các hãng thời trang danh tiếng Chanel, Jean Paul Gaultier, Christian Dior...
   

  Lý Nhã Kỳ tổ chức casting người mẫu cho show thời trang do mình tổ chức.
   

  Thúy Hạnh và Thúy Vinh đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong khâu casting người mẫu.
   

  Người mẫu tham gia casting.

  Đạo diễn Việt Tú là người Lý Nhã Kỳ giao vị trí đạo diễn chương trình. Theo tiết lộ của ban tổ chức, sân khấu được dàn dựng, kết hợp văn hóa, bản sắc Việt với nét hiện đại, thời thượng của những nhà thiết kế mà công chúng vốn thấy trên sàn diễn tại các kinh đô thời trang. 
   
  P.V
  TOP