Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • LÝ NHÃ KỲ MỜI NỮ TỶ PHÚ LI BĂNG MOUNA AYOUB ĐẾN VIỆT NAM THAM DỰ LYNK FASHION SHOW
  Nov 05, 2014

  Nữ tỷ phú sở hữu tài sản ước tính 500 triệu USD và hiện đang sở hữu 25.000 món đồ Haute Couture… sẽ đến Việt Nam tham dự Lynk Fashion Show 2014 diễn ra ngày 11-11, theo lời mời của người bạn là nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ

  Haute Couture Thu Đông 2014- 2015

  Tại buổi họp báo hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã công bố dự án Lynk Fashion Show 2014 do Lynk Fashion & Jewelly tổ chức, Việt Tú làm tổng đạo diễn sẽ diễn ra vào ngày 11-11 tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM). Lần đầu tiên, hai nhà thiết kế lừng danh thế giới là Toni Maticevski (Australia) và Peet Dullaert (Hà Lan) sẽ tới Việt Nam giới thiệu hơn 40 thiết kế của mùa Xuân Hè 2015. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Toni Maticevski và PEET DULLAERT được phân phối bởi LYNK Group. Đây cũng là những thương hiệu được Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle  Obama, Phu nhân Thủ tướng Anh Samantha Cameron, Công nương Anh Kate Middleton cùng các ngôi sao hạng A nổi tiếng trên thế giới yêu chuộng.

  LyNhaKy-LYNKfashionshow

  Lý Nhã Kỳ cùng đạo diễn Việt Tú trong buổi họp báo hôm qua

  LyNhaKy-LYNKfashionshow-2

  Lý Nhã Kỳ và dàn người mẫu sẽ biểu diễn trong show

  Tham dự sự kiện sẽ có  khoảng 200 vị khách mời, trong đó các doanh nhân nổi tiếng và nghệ sĩ… đến từ châu Âu, châu Á. Trong đó có nữ tỷ phú Li Băng Mouna Ayoub, người nổi tiếng đam mê thời trang Haute Couture và thường ngồi hàng ghế đầu trong các show thời gian danh tiếng. Bà Mouna Ayoub có mối quan hệ thân thiết với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Qua lời giới thiệu của cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, bà đã rất quan tâm đến nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc cũng như thị trường thời trang giàu tiềm năng của nước ta. Bà rất hào hứng đặt chân tới Việt Nam để tham dự Lynk Fashion Show 2014 cũng như tham quan các nét đẹp văn hóa khác ở đây.

  LyNhaKy_Mouna_Ayoub_ParisFashionWeek2014

  Lý Nhã Kỳ và nữ tỷ phú Li-Băng tại Tuần lễ thời trang Paris Couture Thu Đông 2014

  Mouna Ayoub từng được tạp chí Business Ả Rập xếp hạng thứ 45 trong các đại gia Trung Đông với tài sản ước tính 500 triệu đô-la Mỹ. Hiện tại, nữ tỷ phú đang sở hữu hơn 25.000 món đồ haute couture (thời trang cao cấp) và tất cả đều được cất giữ, bảo quản cũng như canh gác nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm haute couture (thời trang cao cấp) mà bà sở hữu có giá thường là từ 70.000 đô-la Mỹ đến 400.000 đô-la Mỹ, thậm chí bà sẵn sàng mua cả bộ sưu tập nếu thích thú.

   

  Mouna Ayoub luôn là cái tên mơ ước của tất cả các hãng có dòng thời trang này. Bà Mouna là một trong những người hiếm hoi khi được các nhà mốt lớn, từ Chanel, Jean Paul Gaultier cho đến Christian Dior đều phải sở hữu một ma-nơ-canh có số đo chuẩn của bà. Tất cả các trang phục của bà đều cắt cẩn thận theo số đo vì nhiều khi bà không có thời gian để đến đo.

  Haute Couture Thu Đông 2014- 2015 (2)

  Mouna Ayoub thường xuyên là khách mời của liên hoan phim Cannes và trở thành tên tuổi thu hút đối với truyền thông, bà thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí của Pháp. Bà cũng từng mở bán nhiều bộ sưu tập của mình để làm từ thiện. Năm 1997 nữ tỷ phú đã mua du thuyền, đây là du thuyền buồn lớn trên thế giới trước những năm 2004. Tại đây, bà cũng rất nhiều lần đón tiếp những người bạn thân thiết như Hoàng tử Albert II của Monaco, Vua Carlos của Tây Ban Nha, nhà thiết kế Karl Lagerfeld, Jean Paul Gaultier.

  Nhằm nhấn mạnh show diễn này không phục vụ mục đích kinh doanh mà chỉ giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến quan khách quốc tế, Lý Nhã Kỳ cho biết không bán vé Lynk Fashion Show. Cựu đại sứ du lịch cũng lựa chọn kỹ lưỡng đối tác làm tóc, make up, người mẫu trình diễn để mang chất lượng quốc tế cho show của mình.

  Bài: Hải Dương

  TOP