Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Mãn nhãn với show diễn thời trang quốc tế LYNK Fashion Show
  Nov 15, 2014

  (Luxury Daily) Tối ngày 11/11, show diễn thời trang quốc tế LYNK Fashion Show diễn ra tại Dinh Thống Nhất (TP HCM) do Lý Nhã Kỳ là người tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được những ấn tượng khó quên đối với khán giả. 

    

  Show diễn đươc diễn ra đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về một show thời trang đúng nghĩa, không chiêu trò, chỉ có sự tôn vinh những thiết kế tinh hoa.

  Sân khấu đêm diễn dưới bàn tay "phù thuỷ" của đạo diễn Việt Tú đã biến khán phòng của phòng Khánh Tiết của Dinh Thống Nhất trở thành một không gian đậm chất Á đông, giàu bản sắc Việt với hoạ tiết vân mây, giấy hoa tiên, gương cổ, rèm nhung...

  Những yếu tố truyền thống đó đã hoà quyện cùng những thiết kế cá tính, táo bạo nhưng cũng hết sức mềm mại của nhà thiết Hà Lan, PEET DULLAERT và những thiết kế cổ điển, quý phái, vô cùng nữ tính của thương hiệu Toni Maticevski (Úc).

  Nói về buổi trình diễn, nhà thiết kế Toni Maticevski (Úc) đã bày tỏ sự hạnh phúc của anh khi được mang bộ sưu tập mới nhất của mình tới Việt Nam. Anh khen: "Mọi thứ quá hoàn hảo, dàn người mẫu xinh đẹp và rất chuyên nghiệp, tôi thích những điều đó".

   

  Show diễn đã tạo ấn tượng khó quên đối với các khách mời. 

  Show diễn thời trang quốc tế LYNK Fashion Show thu hút đông đảo giới truyền thông trong nước và quốc tế. 

  Lý Nhã Kỳ tặng hoa các nhà tài trợ đã hỗ trợ cho sự kiện LYNK Fashion Show thành công tốt đẹp. 

   Sau khi kết thúc phần trình diễn, nhà thiết kế PEET DUALLERT đã trao tặng tới Lý Nhã Kỳ một món quà đặc biệt, đó chính là chiếc áo đầm thuộc dòng haute couture mà anh gọi nó là "kho báu" của mình để bán đấu giá gây quỹ cho Quỹ phát triển y tế và giáo dục Việt Nam mà Lý Nhã Kỳ làm chủ tịch.

   


  Nhà thiết kế Toni Maticevski cũng có một món quà đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ.

  Nữ tỷ phú Mouna Ayoub và hai nhà thiết kế bày tỏ sự hài lòng với show diễn thời trang quốc tế LYNK Fashion Show do Lý Nhã Kỳ tổ chức.

  Nữ tỷ phú Mouna Ayoub, khách mời danh dự của Lynk Fashion Show cùng nhà thiết kế Toni cũng đã ưu ái dành tặng Lý Nhã Kỳ những món quà đặc biệt chúc mừng thành công của cô. Lý Nhã Kỳ hứa rằng, cô sẽ cố gắng nhiều hơn để Lynk Fashion Show 2015 sẽ được tiếp tục với những thành công mới. Mong ước của Lý Nhã Kỳ là thông qua show diễn sẽ góp phần đưa hình ảnh Việt Nam tới gần với bạn bè thế giới hơn nữa.
   
  Chương trình được tài trợ bởi Audi, Nhật Huy, Shu uemura, L'oreal, Riviera Cove, Lá Trường Xuân, City International Hospital, Studio Alex Cui, HTV1, MTV, Harper's Bazaar, Fashion TV.
   

  Hình ảnh bộ sưu tập được trình diễn tại LYNK Fashion Show

     Photo: Alex Cui- Lukas- Alanguyen

  TOP