Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Xa Thi Mạn tới Việt Nam dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ
  Oct 23, 2015

  Nữ diễn viên nổi tiếng của đài TVB nhận lời mời từ Cựu đại sứ du lịch Việt Nam đến chiêm ngưỡng các thiết kế Haute Couture của Alexis Mabille.

  Ngôi sao phim Thâm cung nội chiến vừa nhận lời Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam theo dõi buổi ra mắt bộ sưu tập của nhà mốt Alexis Mabille vào ngày 11/11. Tại Hong Kong, Xa Thi Mạn nổi tiếng là một nghệ sĩ có gu thời trang thu hút, cô thường là khách mời quan trọng của các thương hiệu thời trang lớn trong các show diễn cũng như tuần lễ thời trang.

  Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua một nữ diễn viên khi còn làm việc ở đài TVB. Cả hai có những điểm chung như vừa làm nghệ thuật, vừa hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Từ những dịp gặp gỡ tại Hồng Kong, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ trở nên thân thiết.

  Xa Thi Mạn bày tỏ cô muốn tới dự Lynk Fashion Show để ủng hộ cho Lý Nhã Kỳ và còn vì thấy tò mò vì sao bạn mình có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille về trình diễn bộ sưu tập Haute Couture tại Việt Nam. 

  Ảnh selfie của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn trong một dịp gặp gỡ tại Hồng Kong.

  Ảnh selfie của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn trong một dịp gặp gỡ tại Hong Kong.

  Để sắp xếp thời gian sang Việt Nam, nữ diễn viên đã phải cố cân đối lịch làm việc, quay phim dày đặc. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng "bà trùm giải trí Hong Kong" Lạc Di Linh, cũng là người có quan hệ thân thiết với Lý Nhã Kỳ từ nhiều năm nay. 

  Xa Thi Mạn là ngôi sao nổi tiếng tại Hong Kong. Với hàng loạt sản phẩm truyền hình thành công như: Thâm cung nội chiến, Phụng hoàng Lâu, Cung tâm kế, Công chúa giá đáoBằng chứng thép..., Xa Thi Mạn là một trong những diễn viên có mức thù lao cao nhất tại thị trường Đại Lục (hơn 400.000 NDT/tập phim). Ngoài ra, cô được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo với rất nhiều hợp đồng giá trị lớn.

  An An

  TOP