Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Ngày thứ tư tại Cannes: Lý Nhã Kỳ đẹp huyền bí và quyền lực tựa Nữ hoàng Cleopatra
  May 21, 2017

  Ngay khi xuất hiện trên đại lộ Cannes để bước vào thảm đỏ, hình ảnh huyền bí của Lý Nhã Kỳ đã thu hút được rất nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia.

    

  Mỗi lần xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ đều khiến mọi người tò mò không biết cô sẽ diện trang phục của ai, biến hóa hình ảnh như thế nào trên thảm đỏ. Dù theo đuổi hình tượng nào, Lý Nhã Kỳ cũng vô cùng nổi bật bên cạnh các ngôi sao quốc tế. 

   

  Nếu như tại lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ sang trọng, thanh lịch trong bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017 thì đến ngày thứ hai, Lý Nhã Kỳ lại lộng lẫy như một nàng công chúa với bộ đầm Georges Hobeika.  

  Năm nay, với tinh thần ủng hộ các NTK Việt, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn thêm các thiết kế của Công Trí,

  Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Đỗ Long để mang tới Cannes.

  Tối qua, tại buổi công chiếu phim 120 Battement par Minute của đạo diễn Robin Campillo, Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn bộ đầm Haute Couture của NTK trẻ Lê Thanh Hòa. Đây là mẫu đầm Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Lê Thanh Hòa cho sự kiện danh giá này. Và cô đã khiến mọi người bất ngờ khi đổi phong cách từ sang trọng quý phái thành bí ẩn, quyền quý với ánh nhìn đầy mê hoặc.

   

  Chiếc đầm đuôi cá có phần đính đá cầu kỳ với sự chuyển tông từ ánh bạc sang đen ở phần đuôi của Lê Thanh Hòa kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, da nâu, môi dày, cùng kiểu tóc đen cột cao mà chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã lựa chọn là một sự “lột xác” đầy thú vị của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.

  P.V

  TOP