Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Lý Nhã Kỳ tiếp tục là gương mặt xuất hiện trên tạp chí Gala
  Jun 01, 2017

  Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành gương mặt được Gala lựa chọn giới thiệu đến độc giả của tạp chí này ở "LHP Cannes 2017".

  Tạp chí Gala đã dành riêng 1 trang báo để tiếp tục giới thiệu Lý Nhã Kỳ. Gala đánh giá “Công chúa Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với chiếc đầm Haute Couture ASHI và trang sức Paolo Piovan tại lễ khai mạc liên hoan phim”.

  IMG_5507.JPG/
   

  Gala viết: “Nữ diễn viên và nhà sản xuất người Việt Nam Lý Nhã Kỳ, cũng là nhà tài trợ năm thứ 2 cho tổ chức Cinéfondation, là vị khách quý của bữa tiệc trưa đầy uy tín nhằm tôn vinh đất nước của cô tại bãi biển Majestic 70. Buổi tiệc trưa được tổ chức với chủ đề Châu Á, người phụ nữ trẻ này đã vui vẻ trao đổi ý kiến với Sandrine Araldi - Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền của cùng tập đoàn, Lia Riva, Giám đốc điều hành của Công ty Dịch vụ du thuyền Monaco, và Patrick Muller, Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica”…

   
  FullSizeRender
   
  IMG_5504
   

  Trước đó, thông tin về Lý Nhã Kỳ cũng được Screen - tờ báo chuyên về bình luận điện ảnh này tại Cannes 2017 săn đón, tờ báo này còn dành hẳn 2 trang riêng để giới thiệu về nữ diễn viên - doanh nhân đến từ Việt Nam. Câu chuyện về cô gái nhỏ Lý Nhã Kỳ với những nỗ lực không biết mệt mỏi trong hành trình đi ra thế giới để xác lập vị trí của mình tại những LHP danh giá như LHP Cannes đã và đang thu hút không chỉ truyền thông quốc tế mà còn gây cảm động với rất nhiều nhân vật quyền lực tại Cannes.

  Tại mỗi mùa LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ có thêm được rất nhiều người bạn lớn, những nhân vật có quyền lực và uy tín trong LHP danh tiếng này khi họ đến với cô bằng những tình cảm trân trọng trước những nỗ lực cũng như hành động đẹp của cô dành cho LHP Cannes.

   

  Jun/ Theo NTD

  TOP