Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Báo quốc tế tiếp tục ca ngợi Lý Nhã Kỳ là 'Người phụ nữ có sức ảnh hưởng'
  Jun 14, 2017

  Lý Nhã Kỳ tiếp tục là gương mặt thu hút truyền thông thế giới khi tạp chí Gala gọi cô là 'Người phụ nữ có sức ảnh hưởng'.

  Chuyên mục Flash Croisette - Tạp chí Gala viết: "Vào thứ 3, Lý Nhã Kỳ, là một trong những khách mời VIP tham dự buổi lễ được tổ chức tại Cung điện chào mừng 70 năm kỷ niệm Liên hoan phim Cannes. Diện chiếc đầm được thiết kế bởi Ashi Haute Couture, tô điểm với trang sức Paolo Piovan, người phụ nữ trẻ này đã gây ấn tượng lộng lẫy trên thảm đỏ. Cô ấy thực ra đang tài trợ cho tổ chức Cinefondation lần thứ 2. Rộ lên tin đồn rằng cô có thể là nhà sản xuất cho bộ phim đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu ở Cannes. Chúng tôi rất mong gặp lại cô ấy vào năm sau!"

  Trước đó tại LHP Cannes 2017, tạp chí Screen đã dành riêng 2 trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ, gương mặt đang thu hút giới truyền thông quốc tế. Screen viết: “Câu chuyện về cuộc đời Lý Nhã Kỳ có thể là viễn cảnh của một bộ phim".

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Lý Nhã Kỳ được báo quốc tế ca ngợi là 'Người phụ nữ có sức ảnh hưởng'

  Tạp chí Screen viết: "Đó là câu chuyện về một cô bé sinh ra ở Vũng Tàu (Việt Nam), có một người Cha chiến đấu trong chiến tranh Việt Nam, đã trở thành một cô gái trẻ với ý chí sắt thép khi mà chỉ mới 17 tuổi đã bất chấp những rào cản xã hội, kinh tế, văn hóa và ngôn nữ để đi học và làm việc kiếm sống ở Đức để giúp đỡ kinh tế gia đình tại Việt Nam.

  Khi trở về quê hương năm 23 tuổi, cô ấy bắt đầu sự nghiệp là doanh nhân kiêm diễm viên điện ảnh và truyền hình, và sau đó dồn hết tâm huyết để xây dựng các nhóm công ty có liên quan đến ngành kinh doanh bất động sản, thương mại, ngành sản phẩm cao cấp kim cương và thời trang của các thương hiệu thế giới, và phim ảnh, 3 loại hình đam mê của cô ấy.

  Lý Nhã Kỳ yêu đất nước của cô, văn hóa, sự phồn vinh và mong muốn đất nước mình được biết đến. Cannes là một trong những LHP phim lớn nhất và được biết đến rộng rãi trên thế giới. Lý Nhã Kỳ hiểu rằng Cannes là cơ hội để hình ảnh đất nước VN được tỏa sáng.

  Cô sẽ tham dự 70 năm kỷ niệm LHP Cannes quốc tế, cùng với những đại diện của Du lịch và Điện ảnh Việt Nam mà cô ấy đã thuyết phục cùng tham gia trong hành trình này. Ms. Ky chính là người đem đến màu sắc sặc sỡ cho đất nước của cô ấy.

  Mặc dù không có bộ phim Việt Nam nào được lựa chọn tranh giải năm nay, Việt Nam vẫn tự hào trưng bày những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam trên 3 bảng hiệu nhìn ra Lâu đài lễ hội. Đây là lời hứa hẹn của một điểm đến an toàn chờ đợi thời cơ để trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút bạn bè thế giới.

  Không nghi ngờ gì, Lý Nhã Kỳ thêm vào danh sách những chức danh uy tín của mình là một người phụ nữ với trái tim và sự nghiệp phi thường, một người phụ nữ xứng đáng là anh hùng điện ảnh. Một bộ phim có thể được bình chọn một ngày nào đó ở Cannes?”

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Diễn viên lý nhã kỳ,cựu đại sứ du lịch việt nam,lý nhã kỳ được ca ngợi

  Những hình ảnh đầy quyền lực của người đẹp Việt tại LHP Cannes 2017

  Dư âm về những hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2017 vẫn còn được nhiều báo, tạp chí tại Pháp nhắc tới. Đây là minh chứng cho sức hút của nữ diễn viên với truyền thông quốc tế, điều mà ít sao Việt nào làm được.

  TOP