Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời
  Jun 16, 2017

  Viết về cô, các tạp chí tại Pháp luôn dành cho người đẹp sự trân trọng.

  Cứ đến kỳ Cannes, Lý Nhã Kỳ lại trở thành cái tên được quan tâm trên các mặt báo. Cô mặc gì, đi đâu, tiếp xúc với những ai, công chúng đều quan tâm. Theo đó, rất nhiều bình luận được đưa ra. Khen nhiều, chê cũng chẳng kém là bao.

  Và trong khi công chúng đang mải mê tranh cãi thì ở nước ngoài, những thông tin đề cập đến Lý Nhã Kỳ đều được nhắc đến một cách trân trọng trên mặt báo. 

  Viết về cô, tạp chí Gala không ngớt lời khen ngợi: "Diện chiếc đầm được thiết kế bởi Ashi Haute Couture, tô điểm với trang sức Paolo Piovan, người phụ nữ trẻ này đã gây ấn tượng lộng lẫy trên thảm đỏ.

  Cô ấy đang tài trợ cho tổ chức Cinefondation lần thứ 2. Có tin đồn rằng cô sẽ là nhà sản xuất cho bộ phim đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu ở Cannes. Chúng tôi rất mong gặp lại cô ấy vào năm sau!". 

  Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

  Lý Nhã Kỳ được nhắc tên trên tạp chí nước ngoài.

  Còn tạp chí Screen lại giới thiệu về cuộc đời cô như một bộ phim: "Đó là câu chuyện về một cô bé sinh ra ở Vũng Tàu - Việt Nam đã trở thành một cô gái trẻ với ý chí sắt thép, khi chỉ mới 17 tuổi đã bất chấp những rào cản xã hội, kinh tế, văn hóa và ngôn nữ để đi học và làm việc kiếm sống ở Đức giúp đỡ kinh tế gia đình.

  Khi trở về quê hương năm 23 tuổi, cô ấy bắt đầu sự nghiệp là doanh nhân kiêm diễm viên điện ảnh và truyền hình, và dồn hết tâm huyết để kinh doanh.

  Lý Nhã Kỳ yêu đất nước của cô, văn hóa, sự phồn vinh và mong muốn đất nước mình được biết đến. Cannes là 1 trong những Liên hoan phim lớn nhất và được biết đến rộng rãi trên thế giới. Lý Nhã Kỳ hiểu rằng Cannes là cơ hội để hình ảnh đất nước Việt Nam được tỏa sáng.

  Mặc dù không có bộ phim Việt Nam nào được lựa chọn tranh giải năm nay, Việt Nam vẫn tự hào trưng bày những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam trên ba bảng hiệu nhìn ra Lâu đài lễ hội. Đây là lời hứa hẹn của một điểm đến an toàn, thu hút bạn bè thế giới".

  Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời - Ảnh 2.
   
  Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời - Ảnh 3.
   
  Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời - Ảnh 4.
   
  Lý Nhã Kỳ lại được báo chí nước ngoài khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

  Một số hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes.

  Dư âm về những hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ tại Liên hoan phim Cannes 2017 vẫn còn được nhiều báo, tạp chí tại Pháp nhắc tới. Đây là minh chứng cho sức hút của nữ diễn viên với truyền thông quốc tế, điều mà ít sao Việt nào làm được.

  TOP