Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Ngưỡng mộ tình bạn tri kỷ của Xa Thi Mạn dành cho Lý Nhã Kỳ
  Jun 20, 2017

  Tình bạn thân thiết của nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông, Xa Thi Mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là hai người bạn vô cùng thân thiết và được xem như đôi bạn tri kỷ. Chính nữ diễn viên Thâm cung nội chiến đã từng đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là người bạn thân của cô trên Instagram hồi tháng 10 năm ngoái. Các fan thường xuyên nhìn thấy cả hai theo dõi các hoạt động của nhau trên mạng xã hội.

  Kể từ khi nữ diễn viên Hồng Kông đến TP.HCM tham dự một sự kiện của Lý Nhã Kỳ hồi tháng 11/2015, tình bạn này đã phát triển và nhanh chóng trở thành tri kỷ. Bất chấp lịch làm việc dày đặc, Xa Thi Mạn từng dành hẳn một tuần đi du lịch khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Hội An.3

  Tình bạn thân thiết giữa Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

  Lý Nhã Kỳ chia sẻ, lý do mà cô và Xa Thi Mạn thành tri kỷ của nhau là bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên, cho đến con đường kinh doanh đạt được nhiều thành công đáng kể.

   

  Tình bạn này được đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là giữa một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một ngôi sao nổi tiếng của quốc tế. Nhiều người đã ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai mỹ nhân, bởi dù không nhất thiết phải thường xuyên gặp nhau nhưng cả hai đều dành sự quan tâm cho nhau, khi Xa Thi Mạn cần chuyện gì thì Lý Nhã Kỳ đều xuất hiện và ngược lại.

  Minh chứng cho mối thâm giao giữa hai người là khi nữ diễn viên Cô gái đồ long đang quay hai bộ phim liên tục, phải di chuyển giữa các nước để quay theo bối cảnh, nhưng cô vẫn tranh thủ về Việt Nam mừng Lý Nhã Kỳ ra cửa hiệu kim cương. Cụ thể vào ngày 24/6 tới, Xa Thi Mạn sẽ đến TP.HCM để chúc mừng cô bạn thân.

   

  Theo phía quản lý của ngôi sao xuất thân từ TVB, lịch quay phim của Xa Thi Mạn kín đặc từ bây giờ đến hết tháng 10/2017. Cô chỉ có duy nhất một ngày 24/6 về Hồng Kông thăm gia đình. Tuy nhiên vì tình bạn này, Xa Thi Mạn quyết định dành thời gian ít ỏi đó để hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Phía quản lý của người đẹp sinh năm 1975 cũng bất ngờ trước tình cảm của Xa Thi Mạn dành cho cô bạn thân.

   

  Hà Linh

  TOP