Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Xa Thi Mạn sẵn sàng hủy bỏ kỳ nghỉ cùng gia đình, ngồi máy bay giá rẻ để gặp Lý Nhã Kỳ
  Jun 20, 2017

  Tình bạn thân thiết của nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông Xa Thi Mạn vẫn luôn khăng khít và điều này đã được thể hiện khi nữ diễn viên sẵn sàng từ bỏ kỳ nghỉ với gia đình để quay lại Việt Nam gặp Lý Nhã Kỳ.

  Theo phía quản lý Xa Thị Man, lịch quay phim của cô đã kín đến hết tháng 10. Cô chỉ có một ngày 24.6 trống lịch, dự định về Hong Kong thăm gia đình. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với Lý Nhã Kỳ, cô quyết định đến Việt Nam chúc mừng bạn. Thế nhưng vì không có chuyến bay phù hợp lịch, người đẹp TVB đã chọn bay bằng hãng hàng không giá rẻ. 

  Sau Liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công việc kinh doanh. Đây là lần thứ ba cô mời Xa Thi Mạn đến Việt Nam để tham dự các sự kiện do mình tổ chức. Trước đó, cả hai có vài lần gặp gỡ ở Hong Kong. Diễn viên Thâm cung nội chiến từng đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là người bạn thân của cô trên Instagram hồi tháng 10 năm ngoái. Tháng 1.2016, Xa Thi Mạn cũng dành hẳn một tuần đi du lịch, khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ. 

  Theo Lý Nhã Kỳ, cô và Xa Thi Mạn thành tri kỷ của nhau bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật đến kinh doanh. Mỗi khi bay sang Hong Kong, cô thường hẹn Xa Thi Mạn đi ăn uống, hàn huyên. Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là hai người bạn vô cùng thân thiết và được xem như đôi bạn tri kỷ. Các fan thường xuyên nhìn thấy cả hai bấm like các status của nhau, theo dõi các hoạt động của nhau trên mạng xã hội.

  Minh chứng cho mối thâm giao giữa hai người là khi nữ diễn viên Cô gái Đồ Longđang quay hai bộ phim Đỗ Thành Quần Anh Hội (Vua Bài) và phim truyền hình cổ trang Duyên Hi Công Lược, phải di chuyển giữa các nước để quay theo bối cảnh, trong đó có Trung Quốc và Malaysia, cô vẫn tranh thủ về Việt Nam để tham dự sự kiện của Lý Nhã Kỳ vào ngày 24.6 tới. Vì ngày 23.6 cô phải quay một cảnh ở Penang, Malaysia, chỉ duy nhất một hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay thẳng từ Penang đến TP.HCM để kịp giờ dự sự kiện, Xa Thi Mạn không còn cách nào khác bằng việc phải ngồi máy bay này, thay vì hạng business dành cho sao hạng A của làng giải trí.

  Phía quản lý của người đẹp sinh năm 1975 này cũng bất ngờ trước tình cảm của Xa Thi Mạn dành cho cô bạn thân là Lý Nhã Kỳ. Chia sẻ về điều này Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất cảm kích trước tấm thịnh tình của người bạn này và sẽ tiếp đãi Xa Thi Mạn thật chu đáo trước khi cô bạn quay trở lại với lịch làm việc dày đặc.

   

  Dạ Thảo

  TOP