Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam lần ba thăm Lý Nhã Kỳ
  Jun 18, 2017

  Người đẹp TVB dành một ngày trống lịch quay để sang chúc mừng Lý Nhã Kỳ khai trương cửa hàng mới. 

  Theo phía quản lý Xa Thị Man, lịch quay phim của cô đã kín đến hết tháng 10. Cô chỉ có một ngày 24/6 trống lịch, dự định về Hong Kong thăm gia đình. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với Lý Nhã Kỳ, cô quyết định đến Việt Nam chúc mừng bạn. Vì không có chuyến bay phù hợp lịch, người đẹp TVB chọn bay bằng hãng hàng không giá rẻ, quá cảnh ở Malaysia rồi mới đến Việt Nam. 

  Sau Liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công việc kinh doanh. Đây là lần thứ ba cô mời Xa Thi Mạn đến Việt Nam để tham dự các sự kiện do mình tổ chức.

  Lý Nhã Kỳ tặng trang sức kim cương cho Xa Thi Mạn nhân chuyến thăm Việt Nam của cô năm ngoái.

  Lý Nhã Kỳ tặng trang sức kim cương cho Xa Thi Mạn nhân chuyến thăm Việt Nam của cô năm 2015. 

  Trước đó, cả hai có vài lần gặp gỡ ở Hong Kong. Diễn viên Thâm cung nội chiến từng đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là người bạn thân của cô trên Instagram hồi tháng 10 năm ngoái. Tháng 1/2016, Xa Thi Mạn cũng dành hẳn một tuần đi du lịch, khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ. 

  Theo Lý Nhã Kỳ, cô và Xa Thi Mạn thành tri kỷ của nhau bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật đến kinh doanh. Mỗi khi bay sang Hong Kong, cô thường hẹn Xa Thi Mạn đi ăn uống, hàn huyên. 

  Xa Thi Mạn là ngôi sao nổi tiếng tại Hong Kong. Với hàng loạt sản phẩm truyền hình thành công như: Thâm cung nội chiến, Phụng hoàng lâu, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Bằng chứng thép... Xa Thi Mạn là một trong những diễn viên có mức thù lao cao nhất tại thị trường Trung Quốc đại lục (hơn 400.000 NDT/tập phim, tương đương gần 1,4 tỷ đồng/tập). Ngoài ra, cô được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo với nhiều hợp đồng giá trị lớn.

   

  An An

  TOP