Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Lý Nhã Kỳ đoạt giải Người phụ nữ của năm tại ELLE Style Awards 2017
  Jun 29, 2017

  Lý Nhã Kỳ vừa được xướng danh tại giải thưởng Người phụ nữ của năm tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017.

  Đêm 28/6/2017, lễ trao giải ELLE Style Awards đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có phong cách thời trang ấn tượng, khuôn khổ ELLE Style Awards còn có thêm hạng mục Người phụ nữ của năm nhằm tôn vinh những đóng góp trong nhiều lĩnh vực mà họ đem lại. Giải thưởng danh giá này được bình chọn bởi ban cốvấn ELLE Style Awards, các đại diện truyền thông và Tạp chí ELLE toàn cầu. Năm nay, doanh nhân – nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được xướng tên là Người phụ nữ của năm.

  Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc của Lý Nhã Kỳ tại ELLE Style Awards 2017:

  Lý Nhã Kỳ

  Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio) 

  Có thể nói, trong nhiều năm nay, ngoài sự thành công vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn giữ vững phong độ vềthời trang và đẳng cấp mỗi khi cô có dịp tham dự những sự kiện lớn ngoài nước. Việc này cũng đã góp phần khiến bạn bè Quốc tếcó cái nhìn tinh tế và sắc sảo hơn vềđại diện con người Việt Nam trên xứ bạn. Và hơn hết, Lý Nhã Kỳ đã luôn chăm chút cho hình ảnh của mình ngày một hoàn hảo.

  Lý Nhã Kỳ nhận giải Người phụ nữ của năm

  Lý Nhã Kỳ nhận giải Người phụ nữ của năm tại ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio) 

  Lý Nhã Kỳ

  (Ảnh: DaiNgo Studio) 

  Lý Nhã Kỳ tại ESA 2017

  Lý Nhã Kỳ chia sẻ những cảm xúc khi đoạt giải thưởng. Cô cũng không quên gửi lời cám ơn đến Tạp chí ELLE, ban cốvấn ELLE Style Awards, các đơn vị truyền thông cùng nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho cô có giải thưởng này. (Ảnh: DaiNgo Studio)

  TOP