Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • 7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017
  May 27, 2017

  Đến với Liên hoan Phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ đã có những lần xuất hiện vô cùng ấn tượng, lộng lẫy khiến quan khách chú ý, khán giả Việt Nam cảm thấy tự hào.

  Những ngày qua, cái tên Lý Nhã Kỳ được chú ý hơn cả khi cô chính thức sang Cannes tham dự liên hoan phim danh giá bậc nhất hành tinh. Không chỉ khiến khán giả bất ngờ với gói tài trợ khoảng 25 tỷ để quảng bá du lịch, điện ảnh Việt Nam, trong suốt 7 ngày tại đất Pháp, Lý Nhã Kỳ liên tục gửi đến công chúng những khoảnh khắc tuyệt vời trên thảm đỏ. Bức tranh thời trang năm nay của mỹ nhân Gió nghịch mùa đa dạng, bắt mắt không hề kém cạnh những ngôi sao quốc tế. 

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017 

  Ở ngày khai mạc, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với phong cách cổ điển quen thuộc. Cô diện trang phục cao cấp của Ashi có giá đến 90.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng). Vẻ ngoài của cô nhận được nhiều lời khen từ truyền thông và người hâm mộ.

  Ở ngày khai mạc, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với phong cách cổ điển quen thuộc. Cô diện trang phục cao cấp của Ashi có giá đến 90.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng). Vẻ ngoài của cô nhận được nhiều lời khen từ truyền thông và người hâm mộ. 

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017

  Bộ cánh thứ hai trên thảm đỏ Cannes 2017 của Lý Nhã Kỳ có phom đuôi cá truyền thống, sử dụng tông màu pastel dịu nhẹ, tôn lên nét kiêu sa, ngọt ngào. Thiết kế được nhấn nhá bằng chi tiết ren mỏng ở phần thân váy tôn thêm sự gợi cảm của nữ diễn viên. Dĩ nhiên, trang sức kim cương đắt đỏ không thể vắng mặt trên set đồ của Lý Nhã Kỳ.

  Bộ cánh thứ hai trên thảm đỏ Cannes 2017 của Lý Nhã Kỳ có phom đuôi cá truyền thống, sử dụng tông màu pastel dịu nhẹ, tôn lên nét kiêu sa, ngọt ngào. Thiết kế được nhấn nhá bằng chi tiết ren mỏng ở phần thân váy tôn thêm sự gợi cảm của nữ diễn viên. Dĩ nhiên, trang sức kim cương đắt đỏ không thể vắng mặt trên set đồ của Lý Nhã Kỳ.

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017

  Với tạo hình lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Cleopatra, Lý Nhã Kỳ thực sự chinh phục khán giả, người hâm mộ Việt Nam với trang phục cao cấp trị giá 12.000 USD ( khoảng 270 triệu VNĐ) của Lê Thanh Hoà. Thiết kế đuôi cá đính kết kì công với hiệu ứng chuyển màu trắng, xám, đen mang đến sự quyền quý, sang trọng cho Lý Nhã Kỳ.

  Với tạo hình lấy cảm hứng từ Nữ hoàng CleopatraLý Nhã Kỳ thực sự chinh phục khán giả, người hâm mộ Việt Nam với trang phục cao cấp trị giá 12.000 USD ( khoảng 270 triệu VNĐ) của Lê Thanh Hoà. Thiết kế đuôi cá đính kết kì công với hiệu ứng chuyển màu trắng, xám, đen mang đến sự quyền quý, sang trọng cho Lý Nhã Kỳ.

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017

  Trong khi đó, phom váy chuông ấn tượng của Đỗ Long cũng giúp Lý Nhã Kỳ toả sáng rực rỡ trên thảm đỏ Cannes. Từng chi tiết, đường nét đều hoàn hảo ở mọi góc nhìn giúp Lý Nhã Kỳ trông như người đẹp bước ra từ những bức tranh vẽ.

  Trong khi đó, phom váy chuông ấn tượng của Đỗ Long cũng giúp Lý Nhã Kỳ toả sáng rực rỡ trên thảm đỏ Cannes. Từng chi tiết, đường nét đều hoàn hảo ở mọi góc nhìn giúp Lý Nhã Kỳ trông như người đẹp bước ra từ những bức tranh vẽ.

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017

  7 ngày lung linh, rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017

  Ngày cuối trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ làm mê mệt người xem với tạo hình cổ điển ở thập niên 50 với thiết kế cao cấp của Ashi. Giữa đường phố Cannes, cô thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài không thể lung linh, rạng rỡ hơn.

  Ngày cuối trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ làm mê mệt người xem với tạo hình cổ điển ở thập niên 50 với thiết kế cao cấp của Ashi. Giữa đường phố Cannes, cô thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài không thể lung linh, rạng rỡ hơn.

  TOP