Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài
  Jan 31, 2018

  Tuy E-book của đạo diễn Olivier Assayas do Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất còn chưa ra mắt nhưng cô đã tiếp tục công bố dự án điện ảnh quốc tế thứ hai có tên Angle's Face. 

  Như thông tin đã đưa, E-book là dự án điện ảnh Quốc tế mà Lý Nhã Kỳ tham gia với vai trò đồng sản xuất. Đây là một dự án của đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert với sự góp mặt của minh tinh gạo cội Juliette Binoche (người từng hợp tác với Olivier Assayas trong bộ phim "Clouds of Sils Maria" tranh giải Cành Cọ Vàng tại Cannes 2014) và Guillaume Canet (chồng của "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard). Sau khi E-book đóng máy chưa bao lâu, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục tham gia đồng sản xuất một tác phẩm điện ảnh khác mang tên Angle’s Face. 

  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 1.
   
  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 2.

  Lý Nhã Kỳ và nhà sản xuất Marc Missonnirer trên phim trường Angle’s Face tại Pháp 

  Việc liên tục đầu tư sản xuất, hợp tác trên phim trường nước ngoài chính là để hiện thực hóa tham vọng mang những đứa con tinh thần của mình đến liên hoan phim quốc tế trong năm 2018 của Lý Nhã Kỳ. Và cũng giống E-book, người đẹp dành nhiều thời gian đến trường quay Angle’s Face để giám sát tiến độ, giao lưu, làm việc cùng đoàn làm phim tại Pháp. 

  Đi cùng Lý Nhã Kỳ còn có nhà sản xuất Marc Missonnirer lừng danh. Được biết, việc Marion Cotillard nhận lời đảm nhận vai chính tác phẩm này cũng một phần là do tin tưởng vào uy tín của Marc. Trong vai trò nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ và Marc Missonnirer chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. 

  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 3.
   
  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 4. 

  Đặc biệt, vì ê-kíp vẫn phải làm việc trong cường độ cao bất chấp ngay dịp giáng sinh và đầu năm nên Lý Nhã Kỳ đã tạo bất ngờ bằng cách chuẩn bị những món quà tặng cho mỗi người. Đáp lại sự chuẩn bị đầy chân thành đó, nữ đạo diễn Vanessa Filho không chỉ cảm ơn mà còn dành cho Lý Nhã Kỳ cái ôm chặt tình cảm. Nữ diễn viên nhí chính cũng không giấu được sự thích thú trước phần quà ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ.

  Hiện thông tin về Angel’s Face đang được bảo mật kỹ lưỡng nên danh tính cô bé đóng cùng Marion Cotillard vẫn là ẩn số thú vị nhưng đầy hứa hẹn. Lý Nhã Kỳ chỉ có thể bật mí sao nhí này đã vượt qua 600 ứng cử viên khác để có được cơ hội xuất hiện trong phim và diễn xuất tự nhiên của cô bé khiến cả đoàn làm phim bất ngờ. 

  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 5.
   
  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 6.
   
  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 7.
   
  Vừa xong E-book, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục đồng sản xuất phim thứ hai ở nước ngoài - Ảnh 8.

  Angel’s Face dự kiến đóng máy trong tuần này và sẽ lên đường tranh giải tại các LHP quốc tế trong năm 2018. 

  TOP