Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018
  Apr 12, 2018
  Tác phẩm Angel Face của đạo diễn Vanessa Filho do Lý Nhã Kỳ làm nhà đồng sản xuất, vừa chính thức được công bố lọt vào hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo), giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng.
   
  Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với vai trò nhà sản xuất phim tranh giải Cannes
  Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với vai trò nhà sản xuất phim tranh giải Cannes
   
  Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) là giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng. Đã có nhiều đạo diễn đoạt giải này và sau đó đoạt giải Cành cọ vàng. Năm nay, 15 bộ phim được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới với góc nhìn và ý tưởng kỳ lạ của những đạo diễn trẻ sẽ chính thức tranh giải Un Certain Regard năm nay. LHP Cannes 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8 và công bố trao giải vào ngày bế mạc 19.5. Minh tinh nước Úc Cate Blanchett làm chủ tịch ban giám khảo LHP Cannes 2018.
   
  Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên đầu tư vào dự án phim quốc tế đã nhận được thành quả lớn. Người đẹp đã theo sát dự án này từ khi chính thức gặp gỡ và hợp tác cùng nhà sản xuất quyền lực làng giải trí quốc tế Marc Missonnier. Do nữ đạo diễn trẻ Vanessa Filho cầm trịch, tác phẩm Angel Face có sự tham gia của "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại.
   
  Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018 - ảnh 1
   
  Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018 - ảnh 2
   
  Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018 - ảnh 3

   

  Được biết Marion Cotillard đồng ý nhận bộ phim này vì sức ảnh hưởng của nhà sản xuất Marc Missonnier. Trên phim trường miền Nam nước Pháp hồi giáng sinh vừa qua, Lý Nhã Kỳ cũng đã có cơ hội cùng Marc Missonnier chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. Họ cũng tranh thủ trao đổi về Angle Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này. Dự kiến, cô sẽ bay sang Pháp để đi cùng đoàn làm phim trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 với vai trò nhà đầu tư.
   
  Tại Cannes, các danh sách được trình chiếu được phân loại theo những hạng mục và tiêu chí khác nhau. Năm nay có 18 phim tranh giải Competition (Phim tranh giải thưởng Cành cọ vàng), 15 phim tranh giải Un Certain Regard (Một góc nhìn khác), 2 phim nằm trong hạng mục Out of Competition (Phim không dự thi), 7 phim Special Screening (Buổi chiếu đặc biệt), 2 phim Midnight Screening (Phim chiếu lúc nửa đêm), 8 tác phẩm Court Metrage (Phim ngắn).
   
  TOP