Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Hai diễn viên chính của 'Angel Face' do Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất bật khóc khi khán giả vỗ tay không ngừng
  May 13, 2018

  Sau khi "Angel Face" do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư sản xuất được trình chiếu tại LHP Cannes 2018, khán giả đã dành cho bộ phim tràng vỗ tay tán thưởng không ngớt.

   
  Tối qua 12/5 giờ Pháp, Angel Face - bộ phim có sự tham gia của minh tinh đoạt giải Oscar Marion Corillard và đồng đầu tư sản xuất bởi Lý Nhã Kỳ - đã được trình chiếu tại LHP Cannes 2018.
   
  Chú thích ảnh
   
  Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes tối qua 12/5 (theo giờ Pháp)
   
  Sau khi bộ phim kết thúc, Lý Nhã Kỳ xúc động chia sẻ: "Giây phút bộ phim kết thúc, khán giả đã đứng dậy vỗ tay không ngớt hơn 10 phút, cảm giác lúc ấy đối với tôi thật hạnh phúc".
   
  Clip khán giả vỗ tay không ngớt sau khi Angel Face được trình chiếu và những giọt nước mắt của "mẹ con" minh tinh Marion Cotillard - Ayline Aksoy-Etaix
   
  Còn minh tinh Marion Cotillard bày tỏ: “Tôi rất vui khi thể hiện vai chính trong bộ phim Angel Face vì vai diễn này mang tính phản diện đầy gai góc. Thật tuyệt khi đây là một tác phẩm có nhà đồng sản xuất nữ đến từ Việt Nam - Lý Nhã Kỳ". Marion Cotillard cũng tỏ ra bất ngờ khi biết Lý Nhã Kỳ đồng thời là nhà sản xuất cho bộ phim E-book mà chồng cô thủ vai chính.
   
  Chú thích ảnh
   
  Minh tinh Marion Cotillard và diễn viên nhí Ayline Aksoy-Etaix trên thảm đỏ LHP Cannes 2018. Ảnh: RCFA
   
  Nội dung bộ phim Angel Face kể về câu chuyện của một người mẹ đơn thân Marlene và cô con gái 8 tuổi tên Elli tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Bước ngoặt xảy đến với hai mẹ con khi một ngày nọ, người mẹ bỗng dưng biến mất cùng người đàn ông cô mới gặp, bỏ lại đứa con gái 8 tuổi của mình. Đứa con nhỏ Elli phải thuyết phục mẹ mình từ bỏ những khát vọng nông nổi để trở lại với mình.
  Bộ phim do minh tinh Pháp từng đoạt giải Oscar (phim La Vie en rose) Marion Cotillard nhập vai nữ chính và cô đã mang đến nhiều cảm xúc trái chiều cho khán giả. Ngoài ra, bé Ayline Aksoy-Etaix đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Elli trong phim, một vai diễn phức tạp so với độ tuổi của cô bé với nhiều phân đoạn khúc trắc.
  TOP