Tin tức - Sự kiện
 • Trang chủ | TIN TỨC | Tin tức - Sự kiện
 • Truyền thông Pháp hết lời ca ngợi Lý Nhã Kỳ
  May 17, 2018

  Tham gia talkshow của một tạp chí điện ảnh Pháp, Lý Nhã Kỳ được ưu ái đặt tên là “Nàng công chúa đa tài”.

  Là một trong những đại diện Việt Nam có hoạt động sôi nổi tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ liên tục nhận được lời mời phỏng vấn, giao lưu từ giới truyền thông Pháp.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 1

   Bài viết về Lý Nhã Kỳ trên tạp chí nổi tiếng của Pháp - Gala Croisette.

  Xuất hiện trên mục “Flash - Gương mặt tỏa sáng” của Gala Croisette - tạp chí điện ảnh song ngữ Anh- Pháp nổi tiếng - Lý Nhã Kỳ đã có cuộc trò chuyện để nói lên quan điểm của cô về vấn đề nữ quyền.

  Vốn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh, khi có cơ hội, Lý Nhã Kỳ thường ủng hộ, góp tiếng nói cho bình đẳng giới: “Việc xuất hiện trong chương trình này tại Cannes là cơ hội để tôi góp tiếng nói của mình, với tư cách là một người phụ nữ Việt Nam cùng mục đích mong muốn thu hẹp khoảng cách thường bị mặc định giữa nam và nữ”.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 2

  Lý Nhã Kỳ tại trường quay talk-show của Gala Croisette. 

  Trên tạp chí này, người ta gọi Lý Nhã Kỳ là “Nàng công chúa đa tài” sau khi điểm qua hàng loạt các hoạt động và vai trò của đại diện đến từ Việt Nam, như là cựu đại sứ Du lịch Việt Nam, vừa là nghệ sĩ cũng là doanh nhân thành đạt…

  Bên cạnh đó, một tạp chí khác cũng đăng tải thông tin về Lý Nhã Kỳ, tờ Screen đánh giá cao vai trò “đứng sau sân khấu” của cô khi là người bảo trợ cho quỹ Cinefondation nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 3

   Bài viết về Lý Nhã Kỳ trên tạp chí Screen.

  Tạp chí trên cũng nhấn mạnh, Lý Nhã Kỳ tuy là “lính mới” trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim nhưng đã giới thiệu được hai tác phẩm đáng chú ý là E-book và Angel Face.

   Nếu như Angel Face do minh tinh Marion Cotillard thủ vai chính, thì trong bộ phim E-book, nam nhân vật chính do chồng của cô đóng. Cả hai phim đều do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất, với phát hiện thú vị này, tạp chí Screen đã ưu ái gọi cô là “Nàng công chúa của những bất ngờ”.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 4

   Trang phục đen kết hợp với phụ kiện trắng càng tôn vinh nét đẹp của người đẹp “Gió nghịch mùa”.

  Để lọt vào danh sách tranh giải Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2018, bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất đã phải vượt qua hàng ngàn bộ phim khắp nơi trên thế giới.

  Bên cạnh những thông tin khác nhau về bộ phim Angel Face mà Lý Nhã Kỳ tham gia với tư cách đồng đầu tư và sản xuất, tạp chí Screen của Pháp đã đánh giá cao khả năng thắng giải Un Certain Regard của phim. Kết quả sẽ có khi giải thưởng được công bố vào ngày 19/5 theo giờ Pháp.

  Trả lời tạp chí Screen, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ tiếp tục đầu tư vào ngành công nghiệp điện ảnh với những dự án hấp dẫn khác và sẽ có mặt xuyên suốt liên hoan phim để gặp gỡ và lên kế hoạch với các đối tác.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 5

  Lý Nhã Kỳ sải bước trên những cung đường vàng nắng ở Cannes.

  Truyen thong Phap het loi ca ngoi Ly Nha Ky hinh anh 6

   Phong cách Street-style trẻ trung tạo sự tự tin, thoải mái và năng động

  Video: Khán giả Pháp đồng loạt đứng dậy vỗ tay sau khi xem phim do Lý Nhã Kỳ sản xuất vào tối 12/5 vừa qua

   

  Chu Nguyên

  TOP